So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Giới thiệu

 • Sứ Bát Tràng và sứ Trung Quốc

  Gốm sứ Bát Tràng là một dòng gốm Việt Nam có lịch sử gắn liền với việc hình thành làng gốm cổ Bát Tràng từ thế kỷ XIV – XV, theo sự phát triển của thị trường và sự ảnh hưởng của gốm sứ Trung Quốc nên gốm sứ Bát Tràng cũng có nhiều thay đổi. Bài viết này giúp chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được, phân biệt được đâu là gốm sứ của làng nghề Truyền thống Bát Tràng, đâu là hàng Trung Quốc.
 • Quá trình nung sứ Bát Tràng

  Khi công việc chuẩn bị hoàn tất thì đốt lò trở thành khâu quyết định sự thành công hay thất bại của một mẻ gốm. Việc làm chủ ngọn lửa theo nguyên tắc nâng dần nhiệt độ để lò đạt tới nhiệt độ cao nhất và khi gốm chín thì lại hạ nhiệt độ từ từ chính là bí quyết thành công của khâu đốt lò.
 • Người giữ gìn tinh hoa của gốm Bát Tràng

  Tới Văn Miếu những ngày này, người xem như được ngược dòng thời gian về nhiều thế kỷ trước qua 1.000 sản phẩm gốm giả cổ của nghệ nhân Trần Độ. Đây cũng là món quà của một người con làng nghề dâng lên Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội.
 • Lịch sử làng nghề Bát Tràng

  Đại Việt sử ký toàn thư chép: Nhâm Thìn, Thiệu Phong năm thứ 12 (1352) mùa thu, tháng 7, nước lớn tràn ngập, vỡ đê xã Bát, Khối, lúa má chìm ngập. Khoái Châu, Hồng Châu và Thuận An bị hại nhất. Xã Bát là xã Bát Tràng, xã Khối là xã Thổ Khối, hai xã ven đê bên tả ngạn sông Nhị, tức sông Hồng ngày nay.
 • Quà tặng in logo trên gốm sứ

   Quà tặng gốm sứ Bát Tràng là một trong những quà tặng có giá thành tốt và mang lại ý nghĩa lớn .Gốm sứ  tượng trưng cho sự keo sơn và gắn kết giữa các mối quan hệ với nhau. Với nhiều kích cỡ và sản phẩm có thể sử dụng hoặc trưng bày giúp cho người nhận luôn nhớ tới người tặng mỗi khi sử dụng hoặc ngắm nhìn.
   
 • Màu sắc chủ đạo năm 2020

  Pantone công bố màu sắc của năm 2020 chính là màu CLASSIC BLUE. màu lam cổ điển. Gốm sứ Bát Tràng Việt đã bắt nhịp xu hướng mới cho ra đời dòng sản phẩm lọ hoa với tone màu chủ đạo là xanh lam cổ điển kết hợp với họa tiết vân nổi tạo ra những tác phẩm có 102 trên thị trường gốm sứ. Đây là màu sắc mà các khách hàng của mình vô cùng yêu mến và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

   
Giỏ hàng của tôi (0)